Đá quý Việt Lào là một trong những hộ kinh doanh uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác đá quý tại Ninh Bình.

Là một người tìm hiểu khá kỹ về đá quý, ông Nguyễn Văn Thắng cũng đã được Trung tâm nghiên cứu kim cương và đá quý thiên nhiên, Sở KH&CN Hà Nội cấp chứng nhận hoàn thành Khóa đào tạo chuyên sâu về đá quý màu, Ông chia sẻ Đá ngọc quý thiên nhiên chế tác qua bàn tay nghệ nhân và máy móc hiện đại được mài cắt, đánh bóng tinh xảo bằng công nghệ cao tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy và hấp dẫn đặc biệt. Được dùng làm đồ trang trí và trang sức rất được ưa chuộng hiện nay.

Một trong những địa chỉ lâu năm đáng tin cậy bạn có thể tham khảo để có những mẫu trang sức lộng lẫy vừa thời trang vừa hợp phong thủy với tuổi của bạn đó là Cơ sở Đá quý Việt Lào do anh Nguyễn Văn Thắng quản lý. Đá quý Việt Lào lấy con người làm trọng tâm, chúng tôi lưu tâm nâng cao kiến thức cho nhân viên, đẩy mạnh tư duy văn hóa cộng đồng, qua đó phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách hoàn thiện nhất. Với mong muốn đưa trang sức tới mọi người, truyền tải, nhắn gửi yêu thương, Đá quý Việt Lào khởi nguồn tiếp bước thực hiện những mong muốn đó thông qua chuỗi giá trị từ trang sức.