Mệnh Mộc hợp đá màu gì để thu hút nhiều may mắn, tài lộc?

Mệnh mộc hợp đá màu gì? Trong những năm gần đây, mọi người dần ưa chuộng các loại đá phong thủy nhằm mong muốn thu hút được sự may mắn và hanh thông trong công việc và cuộc sống. Mỗi cung mệnh sẽ hợp với từng màu sắc và loại đá phong thủy nhất định. Trong bài viết dưới đây, Đá quý Việt Lào sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích về những thắc mắc trên, hãy cùng theo dõi nhé!

Tính cách của người mệnh Mộc

So với 4 cung mệnh còn lại trong ngũ hành thì với bản tính tử tế, hào phóng và chu đáo với bạn bè, người mệnh Mộc là người được mọi người yêu quý nhất so với những người thuộc hành khác.

Mệnh Mộc hợp đá màu gì

Người mệnh Mộc với nhiều tính cách tốt đặc trưng như: công bằng, chu đáo, rộng lượng, chân thật, nhân hậu với con người, yêu thương động vật, giàu trí tưởng tượng và có nhiều ý tưởng mới lạ… do vậy luôn được lòng những người xung quanh và vươn tới các thành công trong cuộc sống.

Mệnh mộc hợp đá màu gì? Màu tương sinh, tương hợp và khắc chế

Màu tương sinh

Quy luật ngũ hành tương sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia tăng cường và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc do vậy những người mệnh Mộc nên sử dụng các gam màu thuộc hành Thủy là màu Đen và Xanh Nước Biển.

Màu tương hợp

Mệnh Mộc hợp đá màu gì

Bạn thuộc hành Mộc do đó khi bạn đeo những màu sắc thuộc hành Mộc cũng sẽ rất tốt cho bạn. Người mệnh Mộc đeo đá phong thủy có màu Xanh Lá Cây sẽ giúp kìm hãm được sự nóng giận, bực bội trong người. Giúp tỉnh táo và tĩnh tâm trong mọi việc.

Màu khắc chế

Mộc khắc Thổ chính bởi vì thế những màu thuộc hành Thổ như màu Vàng hay Nâu Đất bạn cũng có thể chọn lựa để sử dụng. Tuy nhiên tốt nhất là sử dụng khi dư tính Mộc.

Mộc bị khắc bởi Hỏa. Do đó bạn cần tránh xa những màu thuộc về hành Hỏa như màu Đỏ, Hồng hay Tím bởi Lửa có thể thiêu rụi Cây Cối. Đeo đá phong thủy màu này sẽ làm cho chủ nhân khó khăn về kinh tế và sức khỏe giảm sút.

Những loại vòng đá hợp với người mệnh Mộc

Loại đá tương hợp

Những loại đá phong thủy Tương Hợp cho người mệnh Mộc như: Ngọc Bích, Diopside Xanh Lục, Peridot Xanh Lục hay Thạch Anh tóc xanh.

  • Thạch anh tóc xanh được biết là lá bùa hộ mệnh cho sức khoẻ, đem lại may mắn và bình an. Thạch anh giúp đem lại tài lộc và hanh thông cho con đường tài chính, cũng như giúp gia chủ dễ gặp quý nhân phù hộ.

Mệnh Mộc hợp đá màu gì

  • Đá Ngọc Bích có thể mang lại sự may mắn và giúp chủ nhân tránh được các xui rủi, sự hiểm nguy rình rập. Mặt khác mang đến sự thuận lợi trong công việc; có mối quan hệ tốt giữa đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong gia đình và với mọi người xung quanh.

Mệnh Mộc hợp đá màu gì

  • Đá Diopside được cho là có thể nâng cao trí óc và đặc biệt là toán học, phân tích và liệt kê. Ngoài ra, Diopside có ​​thể giảm bớt sự hung hăng và cứng đầu, song song nâng cao cảm xúc của tình yêu. Về mặt thể chất, Diopside được cho là có tác dụng chữa lành một vài bệnh kinh niên và rối loạn, gồm các vấn đề về tim, phổi và tuần hoàn.

Mệnh Mộc hợp đá màu gì

Loại đá tương sinh

Những loại đá phong thủy Tương Sinh cho người mệnh Mộc như: Thạch Anh Đen, Thạch Anh Tóc Đen, Mắt Hổ Xanh Đen hay Đá Aquamarine. Khi bạn sử dụng Đá Phong Thủy có màu sắc này sẽ giúp tăng sự tự tin và khiến não bộ tư duy theo logic, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo.

  • Thạch anh đen đem đến vận may, sức khỏe và kìm hãm năng lượng tiêu cực, đồng thời mang đến quyền uy, ý thức lạc quan và vui vẻ cho gia chủ.

Mệnh Mộc hợp đá màu gì

  • Thạch anh Tóc đen được coi là viên đá của tình cảm, bùa hộ mệnh của tình yêu, giúp hòa hợp cảm xúc và xoá bỏ trạng thái căng thẳng, trầm cảm kéo dài. Viên đá còn giúp người đeo tránh được điềm xui rủi, mang lại nhiều vận may và cơ hội.

Mệnh Mộc hợp đá màu gì

  • Đá Aquamarine: mang lại nhiều may mắn, làm tăng vẻ đẹp và sự phồn thịnh cho gia chủ, đem lại cái nhìn tốt đẹp hơn cho đời sống và mang lại bình an, may mắn trong những cuộc hành trình trên biển.

Mệnh Mộc hợp đá màu gì

Loại đá khắc chế

Các loại đá phong thủy thuộc hành Thổ bạn có thể đeo như: Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Vàng hay Đá Mắt Hổ Vàng Nâu.

  • Thạch anh vàng hoặc thạch anh tóc vàng: là loại đá có giá trị nhất và được hình thành do có chứa các sợi rutile màu vàng bên trong viên đá. Sở hữu hiệu ứng quang học hết sức vượt trội. Khi tiếp xúc với ánh sáng tạo nên vẻ đẹp khó cưỡng, sáng lấp lánh vô cùng bắt mắt.

Mệnh Mộc hợp đá màu gì

  • Đá mắt hổ vàng là một lựa chọn cho những bạn nữ thích sự nhẹ nhàng và giản dị. Đây là một loại trong họ thạch anh, những vân của nó khi chiếu đèn vào sẽ có các hiệu ứng phản chiếu ánh sáng như mắt của hổ nên gọi là đá mắt hổ, loại phản chiếu có ánh nhỏ hơn gọi là đá mắt mèo.

Mệnh Mộc hợp đá màu gì

Trên đây là những chia sẻ của Đá quý Việt Lào về mệnh mộc hợp đá màu gì. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức hữu ích về vấn đề này nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: Đeo nhẫn ngón giữa có ý nghĩa gì