Nhẫn kim tiền nên đeo ngón nào? Nữ nên đeo tay trái hay phải

Nhẫn kim tiền nên đeo ngón nào tốt và thu hút may mắn nhất? Nhẫn kim tiền được biết đến là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc và vận may cho người sử dụng. Do vậy, nhẫn kim tiền ngày càng được người dùng ưa chuộng nhằm cầu chúc tài vận. Vị trí đeo cũng là vấn đề cần quan tâm, mỗi vị trí trên từng ngón tay lại mang ý nghĩa nhất định. Trong bài viết dưới đây, Đá quý Việt Lào sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích về những thắc mắc trên, hãy cùng theo dõi nhé!

Có nên đeo nhẫn kim tiền ngón áp út không?

Việc đeo nhẫn kim tiền trên tay không chỉ giúp làm đẹp cho chủ nhân mà nó còn giúp mang đến may mắn, thậm chí là thu hút tài lộc. Thông thường, người ta sẽ đeo nhẫn kim tiền trên 1 ngón tay bất kỳ trên bàn tay, có thể là ngón cái hay ngón trỏ cho đến ngón út.

Nhẫn kim tiền nên đeo ngón nào

Tuy nhiên, một điều bạn cần quan tâm đó là không nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón áp út bởi đây chính là ngón tay mà người châu Á đeo nhẫn cưới. Vậy thì nhẫn kim tiền nên đeo ngón nào tốt? Mời bạn theo dõi tiếp phần dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Nhẫn kim tiền nên đeo ngón nào để đem lại tài lộc?

Theo các nhà phong thuỷ nổi danh thì ngón tay đeo nhẫn cũng sẽ quyết định đến may mắn và tài lộc của người đeo.

Đeo nhẫn kim tiền ngón cái

Nhẫn kim tiền sẽ không chỉ mang tới tài lộc cho người sử dụng mà còn đem đến sức kho ẻ và sự an khang khi được đeo ở ngón cái. Chính do vậy, người ngoài 40 tuổi thường đeo nhẫn kim tiền ở ngón này để thể hiện ý nghĩa “Phúc Thọ An Khang”.

Đeo nhẫn kim tiền ngón trỏ

Nhẫn kim tiền nên đeo ngón nào

Theo quan niệm dân gian thì ngón trỏ là ngón đại diện cho bản thân. Chính vì thế, người ta tin rằng, đeo nhẫn kim tiền ngón trỏ sẽ mang tới vận khí mới cho bạn. May mắn mà chiếc nhẫn này mang đến không chỉ xuất hiện trong các hoạt động ngoại giao và hoạt động xã hội mà còn hỗ trợ cho công việc hàng ngày của người đeo.

Đeo nhẫn kim tiền ngón giữa

Nhẫn kim tiền nên đeo ngón nào

Người muốn tích luỹ tài phúc hoặc muốn gặp nhiều thành công trong công việc cũng như trong đời sống nên đeo nhẫn ở ngón giữa. Nhiều người tin rằng, nhẫn kim tiền đeo ở ngón giữa vừa có tác dụng thể heienj sự hoàn mỹ, vừa có thể hút các nguồn năng lượng đến từ tự nhiên để đem lại may mắn cho người sử dụng.

Đeo nhẫn kim tiền ngón áp út

Ngón áp út là ngón đeo nhẫn cưới, biểu tượng của tình yêu. Nhưng bên cạnh những chiếc nhẫn cưới bình thường thì bạn hoàn toàn có thể đeo nhẫn kim tiền ở ngón này. Chiếc nhẫn này cũng sẽ đem lại cho bạn may mắn trong cả tình yêu, đời sống, công danh sự nghiệp.

Đeo nhẫn kim tiền ngón út

Nhẫn kim tiền nên đeo ngón nào

Có rất nhiều quan niệm khác nhau về việc đeo nhẫn kim tiền ngón út. Một số người cho rằng, ngón út là ngón đại diện cho may mắn và phúc khí. Chính bởi thế, đeo nhẫn kim tiền ở ngón này giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn và tránh được vận rủi trong kinh doanh. Nhưng một số người khác lại tin rằng, ngón ít có kích thước rất nhỏ nên đeo nhẫn ở ngón này sẽ không thể hiện được vẻ đẹp của nhẫn từ đó cũng làm giảm đi ý nghĩa phong thuỷ của nó.

Nữ đeo nhẫn kim tiền tay trái hay phải?

Theo dân gian, “Nam tả – Nữ hưu” chính là nguyên tắc đeo nhẫn quen thuộc của người Việt Nam. Có nghĩa là đàn ông sẽ đeo nhẫn tay trái và phụ nữ sẽ đeo nhẫn bên tay phải.

Nhẫn kim tiền nên đeo ngón nàoVà nếu bạn mong muốn thu hút tài lộc và có nhiều may mắn khi đeo nhẫn kim tiền thì hãy đeo vào ngón tay trỏ hoặc là ngón giữa. Nhẫn kim tiền đeo ở vị trí trung tâm sẽ mở tài lộc, đón vượng khí và giúp cho chủ nhân của mình nhận được nhiều vận hên, tiền tài cùng với phúc lộc cả năm.

Trên đây là những chia sẻ của Đá quý Việt Lào về nhẫn kim tiền nên đeo ngón nào. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức hữu ích về vấn đề này nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: Nhẫn kim cương dưới 5 triệu